Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng gây ấn tượng sâu sắc.

Ngày đăng: 15-01-2018 10:20:50

Một không gian rộng lớn được trang trí bằng đồ nội thất tuyệt đẹp, trần nhà cao và các chi tiết độc đáo là những gì mà căn nhà này gợi lên. Đó là một ví dụ tuyệt vời của sự sang trọng thanh nhã cắt tỉa với những âm thanh. Ví dụ: phòng khách ngoạn mục có bàn trang trí dài căng thẳng được trang trí bằng lá cây, tác phẩm nghệ thuật và các vật dụng bổ sung khác. Tầng xương cá rực rỡ trong màu cappuccino, lò sưởi thêm một chút ấm áp và thoải mái.

Toàn bộ ngôi nhà phố chứa các đồ nội thất bằng đồ gỗ lớn như bàn ăn trắng lấp lánh và tủ bếp kính phía trước. Gạch mờ màu đen đang bị bắt giữ. Nó trơn, không hoạt động, và nhẹ nhàng. Đó là một bước đi táo bạo để tạo ra một nhà bếp với các tính năng nổi bật như màu đen. Màu đen thường được xem như một màu sắc bí mật, trầm lắng. Tuy nhiên, nhà bếp này đã quản lý để kéo ra những điều không thể tưởng tượng và làm cho màu đen một biểu hiện, màu sắc dễ chịu. Đó chắc chắn là một nhà bếp mọi người sẽ thưởng thức nấu ăn, ăn uống, và xã hội. Hiệu quả tổng thể màu đen là tuyệt vời và thiết thực!

Trong toàn bộ ngôi nhà của nhà thiết kế nội thất Malin Persson, bạn sẽ tìm thấy lối trang trí thoải mái trong các sắc thái trung tính với những sắc màu pastel. Những chạm bất ngờ như gạch lộ ra trong khu vực phòng ngủ và bồn tắm bằng gang tự do trong phòng tắm là những thuộc tính lành mạnh làm nổi bật tính độc đáo của căn nha dep này. Hơn thế nữa, tấm thảm nổi bật là một sự bổ sung đặc biệt trong phòng tắm vì nó không phải là tấm thảm điển hình mà bạn liên kết với loại phòng này. Tuy nhiên, nó hoạt động! Cảm giác tổng thể của phòng tắm là cổ điển và trải thảm nổi bật kéo dài chủ đề đó đến an lành!

Giản dị chạm vào mùa xuân để sống trong các góc khác nhau trong căn hộ. Ví dụ, bức tường trong phòng văn phòng được bao phủ bởi những bức ảnh miêu tả các vật thể và con người khác nhau. Những loại vải đẹp với những bản in hoa nở nằm bất thường, trong khi phần còn lại của không gian chứa đầy đồ dùng đơn giản. Đó là một góc dễ dàng của thiết kế nhà phố đẹp, giống như một nơi ẩn náu cho công việc và chiêm ngưỡng.

Cầu thang tiếp tục chủ đề với các thanh ngang màu đen được nhuộm màu phù hợp với chủ đề than củi nổi bật trong khu vực nhà bếp. Các công trình kiến trúc đáng kể đồ gỗ của lan can là xuất sắc. Nó giống như một tác phẩm nghệ thuật lớn được thiết kế với mục đích thực tiễn. Thật là tuyệt vời!

Gạch ngòai gần phòng ngủ làm tăng thêm không gian mời hấp dẫn của nơi cư trú mà không cần lấy đi sự hấp dẫn đương đại của nó. Đó là một động thái chiến lược hoạt động hoàn hảo với thiết kế kết cấu chung của ngôi nhà.

Ngôi nhà này có một cá tính tuyệt vời. Nó truyền tải sang trọng, sang trọng, và earthiness cùng một lúc. Đó là nơi để sống và chiêm ngưỡng đồ đạc và đồ vật đặc biệt của nó được đặt đồng thời, làm cho ngôi nhà tuyệt vời chứa đầy và kết hợp vẻ đẹp của thiết kế nội thất với cuộc sống dễ dàng.

>> Tham khảo những mẫu nhà đẹp sang trọng tại "http://nhaxinhsaigon.com.vn/"

Bình luận

Bài viết liên quan