Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

Nhà phố hiện đại cấp 4 với bậc 5 cấp có garage.

Ngày đăng: 19-03-2018 10:50:46

 

Thiết kế ngôi nhà phố đẹp này là một ngôi nhà cấp 4 được nâng cấp lên đến 5 bậc với tổng diện tích sàn 145 m2. Ngôi nhà được thiết kế có một hiên nhà trước đầy đủ diện tích 1,4m x 1,4m mở ra phòng khách và ăn uống kết hợp và nhà bếp.

Một khu vực dịch vụ được cung cấp ở phía sau đi qua nhà bếp có kích thước 3 x 2,7 mét cùng với nhà vệ sinh và bồn tắm. Rời khỏi khu vực dịch vụ là một sân nhỏ ở phía sau cũng được nâng lên. Nhà để xe có diện tích 3,35 x 5 mét, có thể chứa được 1 xe. Bên cạnh nhà để xe là một lanai cao 12,73 mét vuông, một khu vực có thể là một thư giãn sau một bữa ăn ngon trong phòng ăn được cách nhau bằng cánh cửa trượt bằng nhôm.

Không gian khu vực bếp được thiết kế hiện đại nhằm tối ưu diện tích không gian. Các đồ dùng nhà bếp được bố trí hợp lý. Hệ thống tủ bếp được đưa lên cao nhằm tiết kiệm không gian. Bàn ăn được thiết kế đơn giản với bàn vuông màu trắng kết hợp với ghế da màu trắng mang đến sự sang trọng cho nhà bếp.

Phòng ngủ của nhà phố được thiết kế hiện đại với hệ thống ánh sáng được chau chuốt.Tường căn phòng được trang trí bằng những hoa văn đắp nổi. Giường ngủ là đệp cao cấp nhập khẩu nguyên chất từ italia. Trong phòng ngủ còn được bố trí bàn làm việc và tủ treo quần áo.

Thiết kế nhà phố đẹp cấp 4 tận dụng chiều cao của nó do lũ lụt vì nó được nâng lên 0,75 m so với đường lớp tự nhiên. Hơn nữa, phòng ngủ cũng được nâng lên thêm 0,75 mét nữa từ phòng khách, tổng cộng lên đến 1,5 mét mà không phải là tồi tệ được gọi là lũ lũa một tầng nhà.

Bình luận

Bài viết liên quan