Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mini Hiện Đại 100m2 Đẹp Châu Âu

Ngày đăng: 06-04-2020 11:04:03

Một yêu cầu tư vấn thiết kế về mẫu biệt thự mini hiện đại trên diện tích 100m2 được gửi đến chúng tôi qua hệ thống email của công ty. Với những yêu cầu rõ ràng, thái độ thiện chí, cuộc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi nhanh chóng được sắp đặt.

Phối cảnh biệt thự đẹp được hoàn thiện nhanh chóng theo đúng như nguyện vọng của chủ nhà, phương án thiết kế đảm bảo đầy đủ yếu tố khoa học, yếu tố thẩm mỹ cũng như yếu tố kết cấu.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mini Hiện Đại 100m2 Đẹp

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-1

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua email, bộ phận chăm sóc khách hàng đã sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư, để có thể thuận tiện cho việc trao đổi những thông tin về hồ sơ thiết kế.

Gia đình có 3 thế hệ sinh sống, sau nhiều năm tích lũy, anh Chung quyết định sẽ thi công mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng để gia đình có không gian sống sang trọng và tiện nghi hơn. Nhiều lần tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà, được người thân bạn bè tư vấn giới thiệu, anh chị vẫn giữ quan điểm yêu thích của mình chính là dành trọn ưu ái cho mẫu thiết kế nhà đẹp của minh

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-2

Kiến trúc nhà biệt thự yêu cầu có phối cảnh mặt tiền cuốn hút, thiết kế thoáng và rộng. Sử dụng những vật liệu mới để có thể kiến tạo không gian đón nhận ánh sáng và gió thoáng cho toàn bộ công trình. Mặt tiền sử dụng nhiều vật liệu mới để có thể tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình phải hoàn thiện trước năm 2019. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu biệt thự hoàn thiện phần nội thất cơ bản và ngoại thất hoàn thiện không vượt quá 3.5 tỷ.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, bộ phận thiết kế đã có chuyến đi khảo sát hiện trạng thực tế để có phương án thiết kế sao cho khoa học nhất. Ý tưởng phối cảnh cũng như mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng sẽ được thống nhất và hoàn thiện theo từng giai đoạn của hợp đồng thiết kế.

>> Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại công ty "Nhà Xinh"

Bình luận

Bài viết liên quan