Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

Mẫu nhà phố đẹp làm bằng gỗ theo phong cách rustic

Ngày đăng: 22-12-2017 16:18:28

Mỗi chủ nhà đánh giá cao giá trị của không gian. Trên thực tế, việc thiết kế một slam-dunk giờ đây dễ dàng như có một tủ kệ sách đẹp được làm dưới phòng khách hoặc cửa sổ phòng ngủ của bạn. Vâng, nhiệm vụ này xác định thành tích chính xác bên dưới là đạt được gấp đôi .

Tuy nhiên, thiết kế nhà phố đi trước để đạt được nhiều hơn việc sử dụng không gian hiệu quả mặc dù nhiều thành công này quay trở lại việc sử dụng khôn ngoan không gian. Khía cạnh then chốt của thiết kế này là sự lựa chọn vật liệu trang trí nội thất và vị trí của chúng. Phòng khách chỉ chứa đủ các yếu tố đồ đạc để thể hiện tính sống động và thoải mái.Khu vực ăn uống của ngôi nhà dễ dàng và thoải mái trong khi nhà bếp chấp nhận một sự sắp xếp hình chữ nhật để tận dụng tối đa không gian nhỏ. Sự đánh giá của không gian mở rộng đến phòng ngủ, áp dụng một yếu tố mộc mạc được tăng cường bởi các tấm gỗ trên tường và các kệ sách nổi bật.
Đặc tính thực sự của ngôi nhà, tuy nhiên, trở nên sống động bởi vì các dầm gỗ nặng tạo nên và hỗ trợ trần nhà. Họ có một vẻ đẹp phi thường làm nổi bật thiết kế đơn giản nhưng trang nhã của ngôi nhà.


Khu vực bếp ăn được thiết kế nội thất hiện đại với mặt bếp làm bằng đá hoa cương trắng. Hệ thống tủ bếp đều được làm bằng gỗ MFC chống ẩm màu trắng sang trọng
Khu vực bàn ăn được thiết kế với bàn gỗ màu đen tự nhiên kiểu dáng cổ điển, kết hợp với ghế được bọc đệm màu xanh rêu cao cấp. Ngoài ra khu vực ăn uống còn được thiết kế đèn thả chùm mang lại không gian ấm áp thân mật khi các thành viên quây quần bên mâm cơm.Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với chiếc giường trải đệm trắng cao cấp. Ngoài ra trên tường còn được trang trí những bức tranh tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Bình luận

Bài viết liên quan