Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

Điều đặc biệt trong kiến trúc nhà phố hiện đại 5x18m2

Ngày đăng: 15-11-2017 16:28:23

Bản vẽ ngôi nhà diện tích 5x18 m2 được đội ngũ biên tập sưu tập từ Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT. Như đã từng biết đây chính là một bản vẽ căn nhà đã được lên phương án cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mang kiểu dáng trẻ trung. Ngôi nhà này hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người những ý tưởng mới nhất, đáp ứng sinh hoạt cho gia đình có những:

Phía trước mang sân làm xe và phối hợp có gara ô tô.
Tiếp tới được coi là ko gian dành cho gian phòng khách + khu vực bếp và ăn.
Nhà xã đẹp tiên tiến 3 tầng một tum với 3 phòng ngủ phổ biến.
phòng thờ có được kiểu dáng ngay tầng tum và căn phòng tắm và Wc tại mỗi tầng.
Sau lúc Đánh giá về thông báo khoảng trống mãnh đất, chúng tôi đã lên kế hoạch mẫu mã căn nhà phường 3 tầng 1 tum diện tích 5x18m. Đây được xem như 1 dự án với tính tương ứng sát thực với nhu cầu trong gia đình Anh Nam đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước.

Ngôi nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 5mx18m.
trong khoảng khối hình đơn giản hài hòa cùng những chất liệu và màu sắc thông minh đã đưa đến 1 kiến trúc đẹp có bắt mắt tiên tiến. căn nhà đem tới cho người xem cảm nhận sự năng động, trẻ trung phu hợp có xu hướng ngoài mặt nhà phố đẹp 2018. Tông màu được coi là sự phối hợp ăn ý từ màu Trắng + Đen + Nâu đất Nhạt…làm chủ đạo cho hầu hết dự án. làm hiểu rõ hơn về công năng cũng như sợ lượt bản vẽ mặt bằng mới mẻ bạn đọc xem qua những ảnh có được phát thảo dưới đây!

có mảnh đất mặt tiền 5m và chiều dài được nhận định là 18m, các nhà kiến trúc đã đàm luận và lên phương án kiến trúc như thế này: ngoài mặt nhà phân ra làm 5 khoảng ko gian dọc theo chiều dài đối với căn nhà. Tính từ phía trước và phía sau nhà gồm có: Khu tiểu cảnh, ban công, sân trước, giếng trời. Phần còn lại rất 3 không gian nằm ngay chính giữa chia thành khiến hai phòng và một không gian đệm trọng điểm để khiến cầu thang + gian phòng tắm và Wc mỗi tầng.

yếu tố mặt bằng 3 tầng một tum nhà thị trấn khoảng trống 5x18m.


Cụ thể mỗi tầng có được phân bổ khiến cho những khu vực sinh hoạt như:

Tầng 1: sở hữu sân trước để xe máy và gara dành cho ô tô, khu vực đệm cầu thang, nhà bếp, gian phòng Wc chung và khu tiểu cảnh giếng trời.

Lầu 2: phòng khách, gian phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang, gian phòng tắn và Wc chung, trong khoảng tầng hai chúng tôi ngoài mặt thêm ban công mặt tiền và ban công nhỏ hướng ra giếng trời phía sau.

Lầu 3: Kiến trúc sư chia ra thành hai ko gian gồm có căn phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng ngủ dành cho con 2 căn phòng ngủ này mỗi gian phòng đều có một phòng tắm + Wc riêng và ban công phía trước và phía sau)

Tầng tum: kiểu dáng không gian nhỏ hơn các tầng khách nhưng vẫn đủ công năng dùng cho gian phòng thờ + khu tiểu cảnh ngay mặt tiền + khu vực đệm cầu thang + phòng giặt và sân phơi.

có cái mẫu mã nhà xã 3 tầng một tum diện tích 5x18 m2 này được bề ngoài theo thời trang hiện đại, kiến trúc đẹp đáp ứng nhu cầu sinh sống cho những người trong gia đình có 4 người. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ được nhận định là 1 phương án kiểu dáng kiến trúc mang gia trị và xứng đáng để úng dụng vào dự án hiện giờ.

  • Bài viết cùng chuyên mục

          Tại Sao Nên Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Tại Công Ty Nhà Đẹp?

Bình luận

Bài viết liên quan