Điện thoại hỗ trợ:
0934049294

10 lời khuyên của công ty thiết kế nhà đẹp khi chọn đèn trang trí cho nhà phố đẹp

Ngày đăng: 07-11-2017 15:57:04

Đèn trang trí đóng một vai trò quan trọng trong việc thêm vẻ đẹp vào nha pho đẹp của bạn. Trong khi đèn trang trí như là một vật dụng hoàn hảo thay thế cho ánh sáng mặt trời tự nhiên, một bóng đèn phải có thể biến đổi một không gan tối tăm trở thành một khu vực có không gian kiến trúc tuyệt đẹp lung linh huyền ảo.
Dưới đây là những lời khuyên của công ty kiến trúc nhà phố đẹp hcm để bạn có thể chọn được một chiếc đèn trang trí hoàn hảo nhất cho ngôi nhà xinh xắn đáng yêu của bạn.


1 Hình dạng: Hình dạng của trang trí là một tiêu chí quan trọng trong khi lựa chọn bóng đèn. Vòng tròn cơ sở tốt với một hình tròn, hình vuông hoặc cơ góc có vẻ tốt với một hình vuông.2. Màu sắc: Đi cho màu sắc đậm và mạnh mẽ trong trường hợp bạn muốn bóng đèn là điểm tập trung của căn phòng nha pho dep. Màu trung tính là một lựa chọn trong trường hợp bạn muốn giữ nó đơn giản và tinh tế.


3. Chiều cao: Một bóng đèn trang trí hoàn hảo cho thiết kế nhà phố đẹp nên được hai phần ba chiều cao của đế. Cũng đảm bảo rằng nó không phải là quá ngắn để lộ các khu vực có dây hoặc một cái gì đó tương tự như nó sẽ cho không gian nhà phố đẹp kém đi phần tinh tế
4. Sự lắp bóng đèn: Chắc chắn rằng bóng đèn của bạn đã được kết hợp với nội thất trong phòng của bạn. Bàn bên giường nhỏ nên có một cái bóng nhỏ trong khi ghế đá của bạn bên cạnh cửa sổ có thể có một bóng đèn có thể là một trung tâm thu hút trong phòng.
5. Chiều rộng: Chiều cao bóng nên rộng thêm một inch từ cả hai mặt so với chiều rộng của đế. Không nên có một bóng râm rộng, làm giảm đi mỗi lần bạn đi ngang qua. Cùng với chiều rộng, địa điểm cũng rất quan trọng. Đặt đèn ở một nơi mà nó không hoạt động như là một trở ngại trong không gian đi bộ của bạn.

6. Môi trường: luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời để có bóng đèn khi họ khuếch tán ánh sáng tối đa. Họ tạo ra một không khí hoàn hảo mà là thư giãn đủ. Bóng đèn màu nhẹ khuếch tán ánh sáng tối đa vì vậy sẽ phù hợp nếu bạn sử dụng một trong trường hợp nghiên cứu hoặc làm việc. Bạn có thể lựa chọn màu trung tính trong trường hợp bạn không cần ánh sáng nhiều ánh sáng.
7. Phòng khách khác thường: Không giống như khái niệm chung về việc sử dụng bóng đèn; phòng tắm, phòng giặt hoặc thậm chí tầng hầm có thể có một bóng đèn thêm vào không khí của vị trí. Chụp đèn treo có thể được lựa chọn cho qua bồn tắm đứng tự do hoặc ngay cả ở khu vực hàng đầu của phòng giặt là phục vụ như bóng đêm

8. Báo cáo hoặc Blend: Bạn cần phải chọn liệu bạn muốn có một bóng đèn mà xác định tuyên bố phong cách của phòng của bạn, hoặc bạn chỉ muốn nó để pha trộn với trang trí xung quanh. Trong trường hợp bạn muốn làm cho nó một tuyên bố, hãy sử dụng các màu sắc miễn phí, vải, hàng dệt, hình nền, thảm trải sàn và gối.
9. An toàn: Sau khi bạn đã chọn bóng đèn mà bạn thích, đảm bảo nó phù hợp với khoảng cách an toàn từ bóng đèn khi nó phát ra nhiệt. Băng kích thước có thể thay đổi bóng đèn, đó là cánh tay kim loại mà tay ra từ chỗ ngồi của ánh sáng để giữ bóng đèn.
Một cách tiếp cận khác để thay đổi khoảng cách là sử dụng một bộ sưu tập các dụng cụ đo được đặt trên bóng đèn để đảm bảo bóng đèn đủ sức để giữ sức khỏe và giữ cho bóng đèn của bạn không bị tỏa nhiệt.
10. Tùy biến: Trong thế giới ngày nay, nơi mọi người đều có tri thức về kỹ thuật, và đời sống xã hội có một vị trí quan trọng; Những ý tưởng 'Do-it-yourself' được tìm kiếm nhiều nhất sau. Nếu bạn nghĩ rằng bạn rất khéo léo và sáng tạo, tại sao không tạo hoặc trang trí bóng của riêng mình bằng dải, hoa hồng, vải hoặc những cải tiến khác nhau cho một cái nhìn phi thường mà có thể tìm thấy trong nhà bạn!
Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp bạn đã có cho mình những kinh nghiệm cơ bản để chọn được chiếc đèn trang trí cho thiết kế nhà đẹp của mình.
 
 
 
 
 
Bình luận

Bài viết liên quan